Tổng Công ty Du lịch Hà Nội - Kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 14/11/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (19/11/2004 - 19/11/2014) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.(VTR) - Ngày 14/11/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (19/11/2004 - 19/11/2014) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Cách đây 10 năm, vào ngày 19/11/2004, tại Khu di tích lịch sử Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội – Hanoitourist đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đây là mốc son đánh dấu về sự lớn mạnh của Du lịch Hà Nội, đồng thời mở ra thời kỳ mới xây dựng và phát triển của Hanoitourist.

Qua 10 năm hình thành và phát triển, trải qua bao khó khăn thử thách, với sự nỗ lực, cố gắng và liên tục đổi mới, Hanoitourist luôn phát triển ổn định, bền vững và uy tín ngày càng cao. Đến nay, Hanoitourist có 38 Công ty thành viên, công ty liên doanh liên kết với nước ngoài và trong nước, công ty cổ phần, đơn vị trực thuộc (trong đó có 5 khách sạn 5 sao, một số khách sạn 4 sao, 3 sao, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, hãng taxi du lịch, siêu thị lớn…). Hanoitourist luôn phát huy vai trò chủ đạo, tiên phong cung ứng cho xã hội những sản phẩm du lịch chất lượng cao, xây dựng uy tín thương hiệu bằng sự tin cậy và hài lòng của khách hàng, không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh của Hanoitourist.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tổng Công ty Du lịch Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Phạm Tiến Hùng cho biết: Mục tiêu từ nay đến năm 2020 của Hanoitourist là thực hiện chuyển đổi Tổng công ty theo mô hình đa sở hữu, thu hút các nguồn lực từ xã hội cùng tham gia đầu tư, không ngừng nâng cao cạnh tranh, phát huy tích cực vai trò chủ đạo trong ngành nghề kinh doanh chính đó là du lịch với lữ hành, khách sạn, văn phòng… Hành trình “10 năm một khởi đầu” đã khép lại, Hanoitourist sẵn sàng cho những hành trình tiếp theo để tiếp tục xây dựng những chuỗi khách sạn mới, tour và sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng cao mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc, thân thiện với môi trường… góp phần đưa Hà Nội trở thành điểm đến hấp dẫn, có đẳng cấp và xứng đáng là trung tâm du lịch của khu vực và cả nước.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, và Huân chương Lao động hạng Ba cho hai cá nhân là ông Trần Tiến Hùng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty và ông Phạm Đức Hùng – Tổng Giám đốc Tổng công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trao Huân chương Lao động hạng Ba cho hai cá nhân của Tổng Công ty Du lịch Hà Nội

Màn biểu diễn của CBCNV Tổng Công ty Du lịch Hà Nội chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập

Tin và ảnh: Hạ Tinh
Theo Tạp Chí Du Lịch