Tập đoàn Thiên Minh là một trong 20 công ty tăng trưởng nhanh nhất Đông Á

Hà Nội, 23/05/2014 — Tập đoàn Thiên Minh (TMG) vừa được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) bình chọn là một trong 20 công ty tăng trưởng nhanh nhất Đông Á theo Danh sách các công ty tăng trưởng toàn cầu (GGCs) công bố ngày 22/5/2014. Đây là danh sách 20 công ty năng động nhất và tăng trưởng nhanh nhất ở Đông Á, được coi là những công ty tiên phong, có tính chất kiến tạo nền kinh tế khu vực, cam kết cải thiện hiện trạng ở khu vực và thế giới. Tiêu chí lựa chọn của WEF là các công ty đáp ứng được yêu cầu về mô hình kinh doanh, doanh thu hàng năm, tốc độ tăng trưởng, đội ngũ lãnh đạo và vị thế thị trường. TMG là tập đoàn duy nhất trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ khách sạn của Việt Nam lọt vào danh sách này.

“WEF tự hào vinh danh 20 công ty đứng đầu trong việc tạo ra tăng trưởng kinh tế, việc làm và tinh thần doanh nhân ở Đông Á. Chúng tôi hi vọng các công ty sẽ đóng vai trò tích cực và năng động tại Diễn đàn kinh tế Đông Á được tổ chức tại Manila lần này. Cùng với lãnh đạo các nước trong khu vực, họ sẽ thúc đẩy tăng trưởng bền vững ở Đông Á”, David Aikman – Giám đốc điều hành WEF – nhận định.

“Được chọn vào danh sách GGCs là một vinh dự to lớn đối với TMG khi những nỗ lực và kết quả kinh doanh của chúng tôi đã được một tổ chức uy tín như WEF đánh giá và ghi nhận. Đây cũng là sự ghi nhận xứng đáng về những nỗ lực của TMG trong việc quảng bá du lịch Việt Nam và mang đến các trải nghiệm du lịch và dịch vụ khách sạn tốt nhất cho khách du lịch toàn cầu. Sau khi gia nhập cộng đồng GGCs, chúng tôi sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Á nói chung”, ông Trần Trọng Kiên, Giám đốc điều hành TMG cho biết.

Được thành lập vào năm 1994, TMG hiện là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn. Từ một đơn vị tư nhân điều hành tour du lịch mạo hiểm với thương hiệu Buffalo Tours, TMG nay đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu khu vực với 3 lĩnh vực kinh doanh chính: du lịch (cung cấp dịch vụ du lịch và phương tịện vận chuyển với thương hiệu Buffalo Tours: buffalotours.com), khách sạn (sở hữu và quản lý chuỗi hệ thống khách sạn Victoria và Khách sạn ÊMM), website đặt phòng trực tuyến (với trang mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com). Hằng năm TMG phục vụ khoảng 90,000 khách dụ lịch đến khu vực Đông Nam Á và 200,000 khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại khách sạn của tập đoàn. TMG hiện đang sở hữu 11 khách sạn với tổng số hơn 780 phòng tại Việt Nam, Lào và Cam Pu Chia, 11 văn phòng tại khu vực Đông Nam Á, Mỹ, Anh, Nhật và Úc với hơn 2000 nhân viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Trần Thu Hằng 
Corporate Development 
Email: hang.tran@tmgroup.vn

Tags: