Biệt thự Vinperl Premium ưu đãi lớn cho sự kiện mở bán đầu tiên

Đại diện đơn vị phân phối chính thức dự án biệt thự  nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ cho biết tại lễ mở bán lần đầu tiên Biệt thự Vinpearl Premium ngày 25/01/2015, khách hàng mua biệt thự sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi và chương trình cam kết lợi nhuận đặc biệt trong 10 năm. 

Ngoài những chính sách chung vô cùng hấp dẫn đối với chuỗi dự án Vinpearl Premium đã được công bố như: khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa VAT/năm (bằng USD) trong vòng 10 năm hay miễn phí 15 đêm tại biệt thự mỗi năm, khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl. Khách hàng cũng có thể được chuyển đổi số phòng ngủ tại biệt thự thành số phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

 
Biệt thự Vinperl Premium ưu đãi lớn cho sự kiện mở bán đầu tiên

Phối cảnh đêm biệt thự Vinpearl Premium;  Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết: 0982 902 468
 
Tại lễ mở bán lần đầu tiên hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi riêng. Sau khi đặt cọc, khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong khách sạn Vinpearl tại địa điểm khách hàng đặt mua để có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ của toàn dự án.

Các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng mở bán lần này bao gồm Vinpearl Premium Nha Trang Bay; Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc đều sở hữu những vị trí đắc địa tại các vùng biển thơ mộng bậc nhất Việt Nam, với khí hậu ôn hòa quanh năm và hệ thống tiện ích cận kề mang đẳng cấp 5 sao và 5+  sao, được đầu tư và quản lý bởi Vinpearl thuộc tập đoàn  Vingroup – thương hiệu bảo chứng cho các dự án bất động sản có quy  mô và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium mở ra những cơ hội tuyệt vời để đầu tư, sở hữu và trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Tiếp thị và phân phối chính thức
Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ      
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 626 90 126; Hotline: 0982 902 468
www : dtj.com.vn ; Email: salesvillas@dtj.com.vn